Polly po-cket

Qui trình unlock USB 3G Viettel như sau:
Bước 1: Bỏ USB 3G Viettel vao máy tính để nó tự động cài đặt driver và các phần mềm kèm theo USB (hoặc cài đặt bằng tay theo hướng dẫn của Viettel) Nếu cần thì bỏ sim Viettel vào để kiểm tra chắc chắn là USB 3G Viettel hoạt động ổn định và bình thường với sim Viettel.

Bước 2: Lên trang http://a- zgsm.com/huawei.php?act=submit nhập số IMEI của USB3G VT vào để lấy code unlock. Sau đó ghi lai code unlock.

Bước 3: Down soft này về máy tính http://upwww.ru/?id=32451

Bước 4: Bỏ sim khác sim Viettel (VD sim Mobifone) vào USB3G rồi cho vào máy tính, soft của USB3G Viettel sẽ tự động chạy (vì đã cài đặt ở Bước 1). Khi đó, soft của USB3G VT sẽ đòi nhập code, bỏ qua đừng nhập code gì cả và cứ để yên đó.

Bước 5: Chạy soft đã down ở Bước 3, sau đó nhập code unlock đã lấy được ở Bước 2 vào soft này và nhấn OK, soft này sẽ tự động unlock USB3G

Bước 6: Thoát USB3G rồi vào lại, lúc này USB đã nhận được các sim khác sim Viettel (Vina, Mobifone, ...) . Tiếp tục vào soft quản lí USB3G, phần Công cụ/ Lựa chọn/ Quản lí cấu hình / Mới rồi lần lượt nhập các cấu hình 3G của các nhà mạng vào (Vina, Mobifone, ...). Vậy là xong, mỗi lần bỏ sim vào USB3G và cắm vào máy tính thì chỉ việc chọn tên cấu hình của nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vina, ...) mà kết nối để tận hưởng 3G của các nhà mạng Việt Nam.

Chúc các bạn thành công o(@.@)o